Dog lover

Hi momshies give some advice naman how to relief a pain of losing a dog. I have a friend who lost a dog because of me yesterday.. and it was an accident, I accidentally stepped their 2month old puppy shihtzu and after few minutes, naghingalo ung puppy dinala pa namin sa ver pero wala na sya life. and I, I really feel sorry and conscience sa nangyari about their puppy.. ano kaya magandang step na gawin para marelief ang pain nila of losing their puppy and what can I do para mawala din ang conscience ko about it. kasi feeling ko tao ang naaksidente ko :( I’m thinking na offering na palitan ung puppy ano ba.. parang offending naman kasi huhu help me sissies thanks

4 Replies

I think palitan mo nalang yung puppy nila. I know hindi madaling palitan siguro give them time kapag medyo okay na sila saka mo palitan yung puppy.

5y ago

Hay sis thanks for the advice. :) kahit papano nakakapag isip na ko. feeling ko kasi tao ang naaksidente ko eh

Give them n lng ng dog atleast u are sincere tlga na huminge ng sorry at alam nmn nila un ndi mo sadya tlga.

give them a cat

Get a new dog.