hello,

Anyone here who can tell me po sana sa conplete guidelines ni daphne just like now, wala papo kasi akng mens ngayon pero pwede konadaw start paano po kapag nagkaroon nako continue kupaba siya walabg STOP? and paano kapag inumpisahan ko ngayon? Ilang araw ako safety mula pagtake ko. Please enlighten me sa pag gamit po nito di nako makabalik sa ob ko since quarantine po hayss nakakalungkot kasi. Nakaka dry ba talaga siya? Or hindi naman? Please answer me po sana. Thank youuhh. Ang kulet kuna po no? Hihi

1 Reply

mag pt ka muna kung negative pwede na uminom basta hindi kayo nag sex ni hubby mo. mas maganda sana kung unang araw ng regla mo. magiging safe after a week ng pag inom ng daphne