2 months delay pero negative please answer me po kung bakit

And nababahala po ako kasi till now i have no mens and

7 Replies

Kung magpapacheck up at negative ang PT mo, reresetahan ka ng doctor ng gamot. Yung gamot either magpapakapit if buntis ka or ang tendency nya is icorrect yung hormones mo at magtuloy na ang period mo. Kaya magpunta ka na po sa OB.

3w ago

kaya nga po magpacheckup ka dun mo malalaman ano dahilan bakit ka delay

kung nababahala ka dapat makapagpacheckup ka po. di nyo po kasi malalaman dito kung ano dahilan, doctor po ang titingin sainyo. aalamin kung ano cause pwedeng pcos, hormonal imbalance, metabolic disorder etc.

Hindi lang po buntis ang nag pupunta sa OB, pati yung irregular ang mens doon rin po nag papacheck up. Pacheck up na lang po kayo sa OB para ma diagnose po kayo.

baka po my pcos ka. ganyan po ako dati 3 months ako delayed kala ko buntis ako, tas pag pt ko negative. nagpacheck up ako meron akong pcos.

Maybe u have conditions kaya kailangan ipacheck sa OB

nagpacheck up na po?

mag pt ka