Is this MUCUS PLUG?

Please answer me po and enlighten me. It's just happened now pero hindi pa po sumakit puson ko or likod ko. Is this sign of labor?

Is this MUCUS PLUG?
19 Replies

we're same! kahapon may dugo ako may kasamang mucus plug, inisip ko bka s pag kaka ie lng sakin .. kaso etong madaling araw sumasakit sakit puson and balakang ko pero kaya p nmn yung sakit pag cr ko brownish nlng sya and may kasama pa ding mucus plug .. 38w4d ako now ..

4y ago

Congratulations sis 🎉 Good luck to me 😊

Mag start na po humilab tiyan mo. Expect na sumasakit na balakang mo. Check din if may contractions. Mag start ka na mag labor anytime. BE READY!

Yes po. Malapit na malapit kana momsh. Happy Christmas... gift. 😁 tell ur ob po ung lumabas sa inyo para maadvisw ka agad ano gagawin

Ganyan na ganyan yung sakin. Yes mucus plug na yan. Nung may ganyan ako after 2days nanganak nako.

kapag may parang sipon sa pwerta at dumudugo it's a sign of your birth at mananakit na puson mo.

Yes po go to the nearest hospital mamsh. Manganganak kana. Congrats and God bless 😊

Sa nagtatanong po i am 38 week's and 4 day's pregnant na po

Anong nafeel mo momshie bago ka nilabasan ng mucus plug?

Medyo crumps palang po nararamdaman ko mga momshie

4y ago

*cramps

Yes po mucus po yan ilang weeks kana?