OB Recommendation

Hello mga mommies, anyone here from Antipolo? Im currently 3-4weeks pregnant, 2nd pregnancy ko na po but we just moved here sa Antipolo. Anyone who can recommend me ng mabait at magaling na OB please? Thank you

2 Replies

San po clinic ni Dra sis?

4y ago

sa La Clinica Cristina malapit sa BPI at Café Cristina sa tapat ng shopwise Antipolo. I can give yung contact number ng clinic if you want by appointment po kasi sila

Upper or Lower Antipolo po?

4y ago

sa La Clinica Cristina sa may BPI tapat ng shopwise antipolo.