Anyone here who has anxiety/panick attacks? Raise your hand!!! ? ang hirap db! ? plus you have to see your dr. P regularly.

6 Replies

Ever since nung bata ako may fear ako na mawawala ang dad ko habang bata ako kase matanda na sya nung pinanganak ako. Mahirap pigilan kapag tinamaan ka ng anxiety hindi mo talaga mapipigilang umiyak na lang kabiy in public. Hanggang ngayon ay nadadala ko pa din sya kahit na wala na ang dad ko. Ngayon naman, ang fear ko is mawala ako na bata pa ang anak ko.

Sa akin naman, hindi ko masabi if anxiety attack yun nangyayari sa akin. Takot talaga akong mawalan kami ng asawa ko ng trabaho. Kase iniiisip ko na kawawa ang anak ko kapag nangyari yoon at hindi ko alam if saan kami pupulutin. Lagi yun, lagi ko yun naiisip at nalulungkot ako ng sobra at nagiging cause na ito ng stress para sa akin.

Hi mga mommies! If you think u need help do not be afraid to seek help! Lalo na if it affects your daily life. Just like what happend to me. Remember hindi po masama at hindi ibig sabihin na pag nag consult sa psychiatrist e nababaliw na. We are just brave to accept that we do need help and we want to be back in track. ☺

4y ago

Hello sis,are you okay now? Did you overcome it already?

My mom has panic attacks since she lost my kuya. That was 33 years ago already, maliit pa kuya ko and ako kakapanganak pa lang. Until now, it still manifests on her. Kaya pagdating samin na mga anak niya hindi maiiwasang paranoid siya lagi kahit malalaki na kami.

Sakin naman, not really anxiety and manageable pa naman. Pero talagang affected ako sa kidnapping news lately. Parang halos ayaw ko na palabasin ng house ang mga anak ko, or if lalabas man, sa sasakyan lang sila.

I've experienced severe anxiety and depression when I lost my dad 12 years ago. I was given some meds at Makati Med. Good thing, I was able to overcome it already.

8y ago

wow! i hope i can overcome mine asap but i know its not easy. started 2 mos ago. dr. jurilla gave me some meds to take at night.