Who here has experience Subchorionic hemorrhage?

Please share your positive experience. Thank you.

2 Replies

Naexperience ko yan during my 1st pregnancy. Nagspotting ako ng red then brown. Nong ngpatvs ako don nalaman na meron ako subchorionic which is mas malaki pa sya kumpara kay baby kaya namiscarriage ako. Then after 4mos nabuntis ulit ako. Same scenario ulit. 10weeks tummy ko nung nalaman na meron ulit ako bleeding sa loob. Niresetahan ako duphaston plus complete bed rest for 1month. God is good kasi hindi nya hinayaan mawalan ulit ako baby. And now 32weeks preggy na ako 😊 July 10 or 14 manganganak na ako. Nagpalit din pala ako OB. Hindi kasi magaling nag alaga sakin nong una. unlike ngayon na ang galing at sobrang maalaga samin mag ina ng OB ko 😊

Nakaexperience ako nyan nung 5weeks na si baby. First preg ko to niresitahan din ako duphaston pampakapit and isoxilan pangstop ng cramps plus 2weeks bedrest kasi in my case mild subchorionic bleeding ang nakita. God is good im now in my 36 weeks 😊

5y ago

Yes sis niresetahan aku nang duphaston. Im 5 weeks preggy now. Ilang weeks po bago nawala ung SCH?