Sleeping Issues - 13 months old

Anyone who experienced the same? Di natutulog si baby, puro laro. Gigising every 30 minutes. Hanggang abutin ng madaling araw. 4.30 am na sya nakakatulog. Hanggang 2pm. Nakakapagod. ?

1 Reply

Baka po may nararamdaman si baby ganyan po kasi baby ko dati.un po pala madalas may kabag

4y ago

Hindi mommy. Wala sya nararamdaman. Happy baby sya. Play sya magdamag. Kahit walang mga toy. She can improvise. Like tatanggalan nya ng sapin unan tapos mag p peekaboo sya haha. Minsan nagsasayaw.