poop

Anyone here who experienced na before mailabas yung baby, nakapag-poopoo si mommy?? Kumbaga yun sinasabe nilang "kambal anak" pero poop yung isa

2 Replies

Hi mommy bembem.. Di kita mareplyan dun sa isang thread.. I don't know why.. Anyway ako di ako sure kung nagpoop ba ko.. Hahahah parang nawalan na ko ng pake.. Gusto ko ng matapos at lumabas na si baby😅

4y ago

Ako din eh.. Puro kakilala ko din andun sa DR nun😂 di ko na inisip kung napoop ba ko.. Kasi di ko na naramdaman dahil sa anesthesia..

Yes po😂😂😂

4y ago

Opo mommy kumain ako ng maraming lechon 😂😂 mga 8pm tpos 10pm subrang skit na ng tiyan ko un na pala 😂🙂