Blood Streak in Poop

Hi momsh. anyone who experienced their baby having blood streak sa poop at mejo masipon? Ngayon lang naman siya nagkaron ng ganon. My LO is 2 months now.

3 Replies

Mommy, maybe it's best to bring your baby to the pedia para sure na okey lang siya. Yung mucus sa poop normal kapag may sipon, pero I don't know about blood.

na experience ko na Po may say panganay ko talagang hirap sya mag poop. nakakasawa nman syang uminom Ng tubig. nakakatakot pag ganyan.

Baka malakas masyado mag push si baby when pooping pero bring baby to a pedia to be sure.