Conginetal Ultrasound

Hello momshies. Anyone here who experienced conginetal heart ultrasound before? Hows the procedure and how much it cost?

1 Reply

Congenital heart ultrasound po ba o congenital anomaly scan para sa buntis?

4y ago

Congenital anomaly scan po ang tawag. Ginagawa ito usually pag 3rd trimester na. Dito makikita kung may kulang kay baby. Kumbaga, buong pagkatao niya sa tiyan natin makikita. Mas mahal siya kaysa sa normal na ultrasound.