PAINFUL WRIST

anyone who experience pain from wrist hanggang sa hinlalaki, it started after ko manganak.. ano kaya remedy pwede? Currently using salonpas

2 Replies

Hello. Baka De Quervain's Tenosynovitis. Bili ka Thumb Wrist Support, yung may bakal, suotin mo 24/7 except magbabasa. Wag magbuhat ng mabigat, kung hindi maiiwasan wag isang kamay at wag din sa daliri ang pressure. Use buong kamay kasama palad at dalawang kamay lagi.

thanks, hindi kasi maiwasan na buhatin si baby and shes 6.2kgs na at 11wks.. actually even my left leg medyo painful na din kapag nakatayo.. yung sakit na parang pulikat