aspirin

Anyone taking aspirin here? Para saan po ba yun?

11 Replies

me po! b4 aldomet since my hypertension ako. but ngokay po ung BP ko kya stop muna ako sa aldomet. aspirin na po nireseta sa akin and continue BP monitoring po.

Nagtetake din aq nayan sis aspirin 80mg... Para daw yan sa magandang pagdaloy ng dugo... 5months preggy here untill 8months ko yan iinumin' :)

3y ago

Cs po aq momshie kac maliit po sipit sipitan q... 3.3 kls si baby

Me po ..para sa namumuong dugo po na nakaharang sa ugat, tutunawin po yun ng aspirin para gumanda daloy ng dugo kay baby..

pra s mtaas ang BP . at pra p yta di lumapot ang dugo.ngtatake din po ako one a day .

Mahina kasi heart beat ni baby do u think aspirin helps pra maincrease un heart beat?

4y ago

Meron pa siya magagawa, PRAY! PRAY HARDER! Let's lift each other not tear each other down. 🙏 pray ka lang mommy!

pina take sa akin kasi nag ka miscarriage dw po ako sa last pregnancy ko po..

Na take dn po ao nyan momshie.sabi ng ob ko isa dng pampakapit para kay baby

para po maiwasan ang preeclampsia due to high blood pressure.

For me, blood thinner. I have APAS kasi.

2y ago

Sino po doc nyo sa cebu?

Ako po para sa hypertension