Aspirin - fever - cold and cough

I'm now taking 80mg Aspirin as prescribed by my OB,, Ngayon may lagnat ako, at nabasa ko dito sa Asian parent na bawal daw uminom ang buntis na may lagnat ng aspirin.. need ko po ba itigil yun? #asianparent_ph

3 Replies

Mommy may mga OB po talaga na nagrereseta ng Aspirin during pregnancy. Depende sa OB mo so if you are worried, better ask them para maexplain niya para san ung meds. In my case, sabi ng OB ko nagreseta sya ng Aspirin to prevent you from having Preeclampsia and para maiwasan din ang preterm or miscarriage.

di ka ba nhihirapan kakaubo? di smskt ung some part ng tummy mo? ako kc na sipon ubo dn smskit skn rightside ko prang nappwersa kc..

better ask your ob po. Ako din po nagtatake ng aspirin for 1 month.