PCOS

Anyone suffering from PCOS?may chance pba magkababy? Any medications?

47 Replies

yes ako my pcos din ako pero after ko magka anak ng dalawa 4 years old ung bunso ko nang mag irreg mens ko nagpa check up ako ilang beses ako nagpa transv sa dalawang hospital pcos ang finding skin pinag pills ako ng althea pero naka dalawang buwan lang ako kc tinatamad ako dapat two years un sabi ng ob ko katwiran ko oks na ako kc my two sons naman na ako,pero after 10 years gumamit ako ng kpad na my negative ion kc para normal ung mens ko after ko makaubos ng dalawang balot naka feel ako ng parang nararamdaman ko ung paglilihi pag pt ko ayun positive sya..pero never na kmi nagamit talaga ng contraceptive kc tiwala nga ako na ndi na ako mabubuntis kc un ung sabi ng ob ko skin sqka nag gain kc ako weight isa sa symptoms ng pcos din...tapos pinagamit ko sa isa kong kakilala ung kpad na preggy din sya actually online ko lang nabili un ndi ko na nga alam kung anu name nung seller haha!gudluck sis im 6 mos preggy now after 11 years