what treatment po for diaper rash?

25 Replies

ngtry na ko ng rash free, drapolene, calmoseptine, mupucin wala pa rin effect sa LO ko. as in sugat n tlga sya. pero ngayon magaling na sya dahil sa powder with cornstarch natuyo agad sya.

Depende po sa rashes mommy. Kay lo nagtry na ko ng calmoseptine, rash free at Lucas papaw. Bumabalik pa din yung rashes, kaya ang reseta sa'min ng pedia nya is Candibec.

4y ago

Safe din po ba yan sa newborn?

For me, wag po always disposable diaper, let say try to use lampin muna in the morning before sya paliguan, tsaka dapat dry na ang balat nya bago lagyan ng diaper

Elica sis. Dami namin trinay. Sa elica. Tuyo agad. Worth it naman kahit mahal. Yung leeg din ksi n baby namula gawa ng lungad nya tapos naiipit.

5y ago

Cream sis

Drapolene cream po then pag daytime po better used diaper clothes and every time change washed nyo po ng water

wag po muna gumamit ng wipes pag nagpunas po ng pwet ni baby, water nlang po, nakaka rashes po kasi ang wipes

Water lang po. Pacheck up mo na din po kung super dami ng rashes para mabigyan po ointment

Petroleum. Tapos lampin mo muna para mahanginan at makapahinga pwet nya sa diaper.

Warm water lang po ang gamiting pangwash kay baby mamsh mawawala po rashes niya.

Elica ointment tuyo agad yan. Mahal pero effective