SSS MAT2

Anyone na nakapagsubmit recently ng MAT2? Baka may list po kayo ng requirements and pano po ba ang process? Kakapanganak ko lang last July 16, wala pa naman birthcert si baby pero gusto ko lang malaman ahead kung ano mga kailangan and kung pano ipapasa. Thank you sa makakasagot. 😊

2 Replies

Employed po ba kau? Pag employed po Kayo ctc Lang NG birth certificate ni baby at fill-up ka Lang NG mat2 .. after non c employer na mag process wait ka na Lang NG disbursement thru ATM mo.

4y ago

Voluntary paying po ako e.

Ayan po mga req.pro depende padin sa situation mo if employed ka or voluntary may mga pagbabago dun.

4y ago

For voluntary po yan?