sss

5 months preggy and unemployed po ako nagfile ako ng Mat1 ID lang po ang hiningi sakin then babalik daw ako pagkapanganak ko for Mat2 then may list ng requirements. Sa Mat2 na po ba talag pinapasa ang ultrasound? Thank you.

11 Replies

Sa mat1 po pinapasa yun para alam po magkano makuha mo sa mat2. Bigay ka ultrasound bibigay sayo yung form with computation at requirements.

Hindi ka hinungian ng ultrasound? Ako namn nung nagpasa ng mat 1 ultrasound lang hinanap sakin ,di na hinanap umid id ko

hnd nb kailngan ang b.certfcate pg kukuha k ng mternity leave .. mli kc ing middle initial ko ..

Sa mat1 po ang ultrasound. Sa mat2 yung birth certificate na ni baby

Sa mat 1 po ultrasound at mat 2 naman ung birth cert ni baby.

Cnama nmn nila sa mat1 q ung ultrasound q po..

Hindi rin ako hiningian ng ultrasound nung Mat1 ko

5y ago

Baka ganun talaga sis.

Mat1 uktrasound mat2 birthcert ni baby

S mat1 po ang ultrasound

Sa mat1 po