rotavirus

Anyone here na hindi napaInject si baby ng rotavirus vaccine?

7 Replies

yung neighbor namin hindi nagparota kasi wala daw budget.. yung baby niya hindi tumataba kasi palagi nagtatae. Malinis naman sila sa bahay at si baby always naman nalilinisan kaso ewan bakit nagtatae lagi ung baby baka talagang effective yung rota kasi baby ko minsan di ko naman nakikita ano sinusubo pero never nagtae. Super ganda ng bowel ng anak ko.