rotavirus

Anyone here na hindi napaInject si baby ng rotavirus vaccine?

7 Replies

kami ni baby doon sa center nagpapavaccines and yung rota lang dinadala namin sa pedia nya.. ..at first sabi ko wag nalang kasi mahal pero nung nagkasakit pamangkin ko eh pina rota ko na kasi natakot ako para ky baby since muntikan ng ma admit pamangkin dahil sa pagtatae at pagsusuka.. .buti nalang nakumpleto sya ng rota vaccine...7 months lang agwat nila ni baby and thankfully nahabol ni baby rota nya

3y ago

3 shots.. ..2 months ng agwat pershots

yung neighbor namin hindi nagparota kasi wala daw budget.. yung baby niya hindi tumataba kasi palagi nagtatae. Malinis naman sila sa bahay at si baby always naman nalilinisan kaso ewan bakit nagtatae lagi ung baby baka talagang effective yung rota kasi baby ko minsan di ko naman nakikita ano sinusubo pero never nagtae. Super ganda ng bowel ng anak ko.

hanggang 8months lang po pwede yung last dose sana po mabudgetan niyo if kaya. lahat po ng vaccine hanggang q year old si baby kompleto naman sa health center. rotavirus vaccine lang po talaga ang need pag ipunan ❤

Ma ung iba di nag pa inject ng rotavirus. pero if ever magkarun ka ng budget need kasi ni baby un lalo panlabas sa mga di maganda sa stomach. lagi natin isipin. prevention is always better than cure

Sa mga Center ma, yung ibang Vaccines ni baby Makakatipid po tayo. But the rotavirus mejo pricey xa, pero need ni baby Yun. Pag My Budget ma. Para ma protect baby Naten.

🙋walang budget Ang Mahal.

oral lng po sya