bartholin's cyst

Anyone here na may bartholin cyst? Kamusta pregnancy journey nyo hanggang labor? Pashare naman.

8 Replies

ako meron pero maliit sya d nman sya nasakit ....ask ni doctora kung sobra sakit sabi ko hindi nman po ....sabi nya pag katapos ko nlang umanak saka sya gagamutin kc di akk pwede inum ng gamot para sa bartholin cyst.o operation for the cyst....i hope di makaapekto kay baby ko

1y ago

ako din po meron nyan, 31 weeks ako preggy, dscomfort din ako sa cyst na yan, sabi ni doc maliit lng pero hindi na ako mapakali, hindi ba yan pwde isabay ang opera after manganak, pg tahi via normal delivery, pwde ba yan ma opera agad?