bartholin's cyst

Anyone here na may bartholin cyst? Kamusta pregnancy journey nyo hanggang labor? Pashare naman.

8 Replies

Im 37 weeks pregnant and i have bartholins cyst na kasing laki ng piso nag sisizt bath lang ako twing gabi 15-20mins 4 nights kong ginawa yun and so far maliit nalang siya mas maliit pa benshingkong butas sana di maka apekto sa paglabas ni baby.

3y ago

Ask ko lang po. During pregnancy nyo po ba doon kayo naoperahan?