Anyone n pwede sumgot sa tanung q .. Hinipuan un 1 yr old baby q sa private area nya ng 6yrs old

Anyone n pwede sumgot sa tanung q .. Hinipuan un 1 yr old baby q sa private area nya ng 6yrs old .. Abuse na un mtatawag DBA po ? Lalo na at kinausap q un magulang sila pa un mas galit sakn na walang alam at bata pa anak nla

2 Replies

May chances naman po talaga na wala ring malisya sa side ng 6 y.o. Ang problema, hindi in-acknowledge ng mga magulang ng 6 y.o. 'yong pagkakamali ng anak nila at sila pa nagalit. Also, make sure rin po na may bantay lagi si baby lalo na kung may kalaro, mapa-kamaganak man o hindi. Bantayan po natin babies natin. In my opinion lang naman po.

3y ago

Wawa naman yung 6 yrs old. Mommy, minsan magulang lang ang nag iisip ng malisya. Ang mga bata inosente yn. Curious sa mga bagay bagay lalo sa private part.. if boy si 6yrs old, he might ask himself “ ay bakit wala siyang penis? “ Ako anak ko 5 yrs old. Never pa nakakita ng vagina. Pag labas ng 2nd baby ko, eexplain ko sknya pagkakaiba ng boy and girl.. ❤️

pwede ngang isagot na wala ding malisya sa part nung 6 years old. if kaya naman iiwas na lang si 1yr old at bantayan mabuti.