Anyone n pwede sumgot sa tanung q .. Hinipuan un 1 yr old baby q sa private area nya ng 6yrs old

Anyone n pwede sumgot sa tanung q .. Hinipuan un 1 yr old baby q sa private area nya ng 6yrs old .. Abuse na un mtatawag DBA po ? Lalo na at kinausap q un magulang sila pa un mas galit sakn na walang alam at bata pa anak nla

2 Replies

pwede ngang isagot na wala ding malisya sa part nung 6 years old. if kaya naman iiwas na lang si 1yr old at bantayan mabuti.