npksama ng ama ng ank q

After ilbas nmn un baby nmn.kinbukasan mllmn mo ngpksal s iba un ama ng ank mo.tinago p seo sinbi kunyri uwi probnsya 1 wik mwwala un.pla kinsal n...grve f alm q lng d q sinunod s knya aplydo bby nmn.kya pla ayw q pkslann ksi iba pkksalan..Mkarma sna cla lalo n un girl n c Mi leth...d mn ksi mgkka gnun f d un girl ngpumilit....sma nila

2 Replies

sis baka po di alam nung girl na merong ikaw sa buhay ng pinakasalan nya.. bahala na ang dyos sa lalaking yun..

Puwede mo pa baguhin iyong apelyedo momsh kapag hindi pa.naisubmit ng munisipyo sa psa

4y ago

Yes po punta po kayo agad sa munisipyo baka sakaling hindi pa naipass