PUPPP RASH

Anyone here mommies experiencing PUPPP rash? What did you do to ease the itchiness? 😫

PUPPP RASH
2 Replies

ako po na experience ko yan . halos buong katawan ko nagka rashes. nag aloe vera po ako. then moisturizer. nung di pa nawala. nagsearch na ako ng pwedeng gamot. I use Grandpa pine tar soap. Yun po nakalagay na isa sa pwede remedy. sa online ko po nabili Kasi Wala po mahanap husband ko sa mga drugstore samin. Yun po nag lessen Naman sya.

2y ago

ano po ginamit nio na moisturizer?

3y ago

Gaano tumagal puppp mo mommy?