Pregnancy Rash

Hi first time mom here! Ask ko lang po kung sino may same case saken na merong rashes para syang PUPPP rash at kung anong medication meron kayo para maalis ang itchiness.

1 Reply

bawal po kasi uminom ng gamot ang buntis mommy lalo kung walang prescription. sa ngayon po try nyo lang muna dampian ng malamig na towel ang parteng nangangati. nakakatulong naman po maibsan ang pangangati kahit papaano. then pa check nrin po kayo sa practitioner nyo para maresetahan po kayo ng safe and effective na gamot para sa iniinda nyo.