PUPPP

May mga food po ba na nakaka trigger ng pangangati if you have PUPPP rash?

1 Reply

Malalansa, at iwas ka muna sa peanuts. Nagpacheck knb sa o.b mo? Niresetahan nya kase ko ng anti histamine.

4y ago

35 weeks na po ako momsh. Gising pa ko ngayon dahil sa sobrang pangangati. Although nakakatulong naman yung Avene lotion. Ang remedy ko po ngayon pine tar soap saka Avene lotion pero may times talaga na di nakakatulong lotion😖