Philhealth

Hello po paano po kaya maging indigent philhealth ko informal economy po kasi nakalagay sa philhealth ko ngayon eh salamat po

2 Replies

pumunta ka po ng baranggay hall nyo humingi ka po ng indigency certificate po yun na ibibigay sayo para pagkapanganak mo yun yung ilalakad para macover lahat ng bayaran

2y ago

opo meron na po ako galing sa brgy ano po next step kasi infromal pa din po nakalagay sa phealth ko imbis na indigent na po

nilalakad yan sa brgy at cityhall tatanong kayo dun pano makakuha nyan

2y ago

hala balik kayo mi sa philhealth