Gợi ý những thực phẩm tăng ham muốn ở nam giới

Any tặng cho quyển sách Khoa học về nấu ăn, đọc rất hay luôn mà tới phần Cá & Hải sản tự nhiên thấy đoạn này hoang mang nhẹ. Đó h m vẫn tưởng ăn hàu là tăng ham muốn, cải thiện sinh lý chứ mà ai ngờ nó chỉ là pha ke chưa đc chứng minh. Vậy thực sự ăn gì để giúp mấy chàng sung sức nhỉ cm ơi

Gợi ý những thực phẩm tăng ham muốn ở nam giới
12 Các câu trả lời

Thực phẩm thì cũng chỉ 1 phần thôi nên mình nghĩ cách tăng ham muốn cho nam giới tốt nhất là phải tăng cường sức khỏe bằng cách có chế độ sinh hoạt điều độ, kết hợp cả ăn uống đủ chất, tập luyện đều đặn, nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya, ngủ muộn, hạn chế sdung bia rượu, thuốc lá, chất kích thích, giữ tinh thần tmai, tình cảm vợ chồng yêu thương, hòa hợp nữa

Những thực phẩm tăng ham muốn ở nam giới mà nhiều ng k biết là nghệ nha. Hành tây cũng tốt luôn, nó giúp cải thiện sức mạnh cho nam giới trong chuyện chăn gối. .Vani, thảo quả, đinh hương làm ấm cơ thể, kích thích khoái cảm. Gừng có tác dụng làm giãn mạch máu, giúp việc lưu thông chất dinh dưỡng nuôi cơ thể dễ dàng, nó giúp tăng lưu lượng máu đến “cậu bé” đó mom

Ổng nhà mình toàn kêu ăn giá đỗ với hàu để lại sức 😂

cái này chắc nhiều ng lầm tưởng trong đó có mình 😁

ủa.. v mà đó dờ tưởng bở..😆😆

giờ mới đc thông não 😅

mình cũng tưởng vậy.hi

ồ ồ mới biết 😆

wow 🤩

oh😮