Pregnancy diet

Any advice po para sa pag diet ng buntis? Yun po kasi payo sakin ng midwife ko pafa di mahirapan si baby umikot at para di ako mahirapan manganak

7 Replies

During my pregnancy, my ob told me na mgdiet PRA iwas sa mga complications... Eat food which is high on fiber and less on carbs, eat fruits na Hindi matatamis, 1/2 cup of rice every meal, drink plenty of water like 3-4 liters.. Effective sya..

Iwasan po matamis. Nakakataba ng baby at posible magkaroon ng gestational diabetes.

Less rice, less sweets, more fruits, veggies and water.

Iwas sa sugary food sis and tamang exercise 😊

Oatmeal nalang eat mo moms

less rice sis.

eat fruits..