Paano ang diet

Hi paano po kayo mag diet pinapadiet kasi ako ng Ob kasi para nd dw mahirapan manganak, nd pa ako ulit nakapag ultrasound ilang kilo na baby ko 34weeks napo ako share naman ano diet nyo thanks #firsttimemom

2 Replies

Fruits, oatmeal, kamote, saba. Yan mga snacks ko pag nagugutom ako. Tas more gulay kesa sa rice.

1y ago

Okay naman kahit anong prutas pero since diet ka mi, wag masyado sa mga fruits na mataas ang sugar content. Pwede mo makita dito sa app mga list na pwede at hindi pwedeng fruits or foods.

less rice, more on prutas at ulam po

Related Articles