8 MOS DIET

I know need ko na talaga diet para di ako mahirapan ilabas si baby kaso Kasi SARAP KUMAIN char de seryoso kapag di talaga ko nakakakain ng busog na malala, di ako mapakali ? kayo din po ba mga sis ?

1 Reply

Sabi po ng OB ko wag daw po mag diet ang buntis, wag gutumin ang sarili. Eat lang ng eat basta healthy hndi. ung masesebong pagkain. Para madaming makuhang vitamina anak mo.

5y ago

Ayun nga po problema hilig ko po masesebo pinipigilan lang po ako ng mama at asawa ko 😂