Any advice po or pwede kainin? Nahihirapan na po kasi ako every hour or so magugutom ako kahit kakain ko lang ng rice.. Trinatry ko biscuits pero di rin po naglalast gugutumin din agad ako. Ano pong mga easy snacks na mabigat sa tyan?

7 Replies

Yun misis ko nun nag bubuntis pa sya sa daughter namin ganyan din kung ano ano gusto kainin, pero inadvice ng obi namin na wag msyado magkakakaen dahil sya mahihirapan, kaya ang mga kinakain nya is mga oatmeal na may banana okaya mga biscuit na less fat,

8y ago

Possible ba na si baby lumalaki kahit di naman po ko nataba? Kasi running 5 months na po kasi ko, tapos yun timbang ko 43kgs padin same nung before ako magbuntis. di rin gaano kalaki tyan ko po.

Eat in small amounts lang ng crackers, oatmeal or cereals. Trust me, it will suffice every hour for the whole day. Ganyan din ako nung buntis ako. But usually, I give in to what I want. Basta healthy naman ang kinakain mo, nothing to worry.

You can try oatmeal or cereals, madaling i-prepare and heavy na din sa tyan. Sandwiches and mixed fruits na nilagyan ng milk para mas matagal kang magugutom.

8y ago

Cereal nga po mostly kinakain ko. Kaso nabasa ko kasi sa net max 3 glasses lang ng milk a day ang safe. E nag aanmum pa po kasi ako

Fruit slices para kahit madami ok lang. Ganyan din ako nung buntis ako. Apples and pomelo hilig ko kainin everyday. May stock ako sa desk ko lagi.

My OB advised me before to have carrots and cucumber sticks :) nababawasan nia ug cravings and healthy pa..

Power bars po tapos gatas mabigat sa tyan.

8y ago

Ano pong power bars?

Soya milk po mabigat sa tyan.