Anxiety separation

Anxiety separation ba mattwag sa katulad ng baby ko ayaw paiwan,shes 2yrs old and 3mos.Breastfeeding sya ng 2 yrs and now almost 1 month na sya milk in bottle.How can i teach her to be alone?like sa kwrto sya lang mag isa,Like paiwan kht saglit.Ksunod skn hanggang cr.Thanks sa mag read and answer my question.

2 Replies

ganyan pamangkin ko.. sobra clingy dn.. pnilit lang ng nanay na msnay.. iniiwan nia pamnsan sa kptid or pinsan kht magiiyak.. eventually ntuto ndn sya at pmpyag ndn kht iwan sya

Yes separation anxiety. Ang kapatid ko never niya naiwan mga babies niya. Lagi niya kasamang matulog at kung saan magpunta.