Anxiety separation

Anxiety separation ba mattwag sa katulad ng baby ko ayaw paiwan,shes 2yrs old and 3mos.Breastfeeding sya ng 2 yrs and now almost 1 month na sya milk in bottle.How can i teach her to be alone?like sa kwrto sya lang mag isa,Like paiwan kht saglit.Ksunod skn hanggang cr.Thanks sa mag read and answer my question.

2 Replies

Yes separation anxiety. Ang kapatid ko never niya naiwan mga babies niya. Lagi niya kasamang matulog at kung saan magpunta.