Anung sabon ang gamit nyo kay baby? Ung nakakaputi sa baby nyo ? oil latum gamit ko kaso parang umiitim siya dun

57 Replies

my 6yrs old akong anak duon sya lumaki sa papa nya nakuha ko sya siguro 4yrs old na, nung kinuha ko andami nyang sugat at pumangit ang balat anopobang magandang gawin para po kuminis ulit ang balat nya? salamat po.

We're using Mustela. Hindi sya pampaputi, kasi wala pang whitening soap for babies. You can try yunh sinasabi ng matatanda na paliguan ng gatas. Pinapahidan ko ng milk ang anak ko before maligo ☺

Johnsons gamit ko s mga ank q gang ngyon nag aaral sila. Pero nasa pag aalaga yan, my mga bata kasing mukang makutim pero mapuputi naman. May mga bata na kayumangi pero mukang malinis tingnan..

whitening sa baby? super no. napakasensitive ng skin ng baby. makuntento ka sis kung ano balat niya. mamaya magkarash pa siya sa ginagawa mo

Ok lng yung oilatum momshie yun ang gamit sa baby ko.may rashes yan yung ginagamit ko... Hindi naman kailangang paputiin yung bata... Kung ano kulay niya yan na talaga.

We only use Johnson's sa skin ni baby pero not intended for whitening, I don't think it's safe and fair kay baby pero super lambot ng balat nya at super mabango 💙

Gumamit din ako ng oilatum nung first 5 months ni baby kaso pinalitan ko na po ng cetaphil. Ayun, napansin kong mana pala sya sa tatay nyang maputi😁

Tiny buds rice baby bath sis. Mild and gentle kaya di nakakadry ng balat ni lo. All natural din. Ganda ng skin ni lo ko dito. #bestpick #ricebabybath

Baby pa lang gusto ng pumuti. Anong meron sa maitim at ayaw nyo? Try nyo kojic sure na nakakaputi po yon.

bawal pa sa sensitive skin ng sanggol ang mga whitening.. ako i used Lactacyd Blue and Johnsons top to toe wash