Anung sabon ang gamit nyo kay baby? Ung nakakaputi sa baby nyo ? oil latum gamit ko kaso parang umiitim siya dun

57 Replies

Hindi ko pa nagamitan ng sabong pampa-puti ang anak ko pero yung ginagamit namin ay super mild sa skin nya.

di naman dpat mgtry ng kung ano lang pra pampaputi.. Sensitive skin ng bby, magbbgo din yan kalaunan

Ung sabon ng baby ko jonhsons ung tubig nia nilalagyan ko ng kalamansi

2y ago

Nako Po di Po recommended Yun maging maingat Tayo pag dating sa baby. Hindi ito tulad Ng skin natin napaka sensitibo Po Ng skin Ng baby

Effective naman sa mga babies ko yung lactasyd baby wash. Maputi at makinis sila 😊

Physiogel po.. Nkakaputi... Nkakatanggal p po ng marka ng mga insect bites....

5y ago

120 po.. s mercury at watsons po meron..

Tama yun mga sinabi nila na brand of soap, anything mild maganda sa baby. 😊

Cetaphil po gamit ko kay baby. Di ko lang sure kung nakakawhiten sya.

. . cetaphil sa baby q.. Peru puputi din ang baby pag laki...

cetaphil gusto naming itry ng asawa ko paglabas ni baby😍

cleanser lang gamit Ng baby ko 🥰🥰 physiogel cleanser