HIYANG NA SABON PARA KAY BABY

Mga momsh. Ask ko lang kung anong baby bath ang gamit nyo sa baby nyo? Akin po kasi JOHNSON BABY BATH kaso 3weeks ko palang syang gamit e nangingitim na si baby ko. Maputi naman si baby nung lumabas, pero ang itim nya na ngayon.

HIYANG NA SABON PARA KAY BABY
34 Replies

Ndi po dahil sa sabon yan mommy 😁 kusa po ngpapalit ng kulay c baby lalo na po sa nature natin..kc gamit din nmin johnson ung tig 99 pa maputi din sya ng lumabas at umiitim din sya pero ngyong 3 months lumabas na tunay na kulay nya mistisa na po sya at johnson prin gamit namin😊

Normal lang po yan mommy. Ganyan din si LO. Maputi nung nilabas ko then umitim sya after a week then balik din after a month. Cetaphil po ang sabon nya before pero di hiyang kaya nag switch kame sa Johnson ngayon. So far ok naman sa kanya. :)

wala po sa sabon yan mommy, kung di po kyo mputi or si hubby sa inyo lang dìn po mgmamana. kung di po hiyang kay baby gmit nia magkakarashes po cia pero mukhang mkinis nmn po si baby kya ok lng po.

hahaha... wala sa sabon ang kulay ng kutis mommy. di nman papaya soap or gluta ang sabon ng mga baby 😁😆 importante healthy si baby regardless of complexion!

ang baby po talaga maputi , dahil maputla balat nila due sa pagkabasa ng balat nila galing sa placenta at manipis pa balat ng newborn, malalaman niyo true color ng bata kapag 5months na

Dati lactacyd kaso di hiyang si baby naglalagas yung hair nya. pati balat nag da dry. Pero johnson gamit ko tap to toe nahiyang si baby kaya ito sya hehe

Oilatum ang sabon ni baby ang kinis nang balat at maputi padin si baby 😊thanks sa midwife sya ang nag suggest sa sabon ni baby😊

c baby ko din medyo maitim nung pinanganak ko. wla nmn dw yn s sabon kung san hiyang c baby mo na di nagkka rashes. Lactacyd ung s baby ko.

puputi din po c baby pgka 1 month kaya po cla mputi pglbas nababad kc cla sa loob ng tyan .pputi dn po sya agad wait mo lang 😀

4y ago

Magkaka rashes sila mommy gawa ng hndi nahahanginan ang leeg, dagdag mo pa ung natutuyuan n pawis at gatas na na pupunta sa leeg nila. Effective po ang elica ointment,pricey sya pero kita po agad ang effect.

mommy ok lang po yan ganyan din po baby ko dati maputi nung nilabas tapos habng tumatagal umiitim sya. d po yan dahil sa sabon