Suggestion for Screen Tv na pwde sa 13th month toddler?

Anung pwde ipang alternate sa cocomelon mga momsh? I know hindi maganda sa bata ang nanonood ng TV. But I dont have any choice kasi hindi naman liligpit ng kusa mga kalat dito sa bahay, mag lalaba ang mga damit, tutupi ng kusa at mag luluto ng sarili nya nag pag kain namin kaya need ko talaga sya iscreen time sa TV. Any suggestion mga mommy na pwde ko ipalit sa cocomelon? Na at the same time may natutunan sya at naaliw sya. Hindi kasi sya naaliw sa ibang pinapanood ko sa kanya eh. 13 month palang sya he still cant talk maliban sa Tata.

Suggestion for Screen Tv na pwde sa 13th month toddler?
8 Replies

Try Caities Classroom of Super Simple Songs Barney hehe (mejo old school pero okay padin) Blippi na try ko din may episode na underwater adventure my baby loves it. Suggestion ko mommy if you have toys (Rings and Building Blocks, Cars etc) and books na pwede niyang laruin at basahin okay din-para less screen time.

blippi momsh , educational sya and super love ng mga gangan age since di sila nakakalabas ng bahay. parang virtual pasyal na din sknila

chu chu TV pero favorite ng anak ko dinosaur kaya nanonood kmi as netflix camp Cretaceous jurassic world by episode maganda siya

BLIPPI , PEPPA PIG , ALPHABET SONG , BADANAMU , DAVE AND EVA or pwede nyo rin naman po itype na learning song for kids ☺️

Pwede mo sya ipag download ng baby games. Bukod sa naaaliw aya, natututo pa sya

Super jojo, dave & ava, cleo and cuquin, babybus

you can check Teacher Celine's yt channel po

mother goose club po. at baby bus.