Toddler 1yr and 2months

mga momsh! pls enlighten me. Yung ibang baby po kasi nakakapag salita na ng ibang words like "babye" "baby" marunong na mag clap hands marunong na mag align marunong na mag flying kiss. Yung baby ko po kasi 1yr and 2months na sya hindi pa rin marunong po. May ganyan po bang case na late natututo ang mga bata? ano po ba ang dapat gawin? Sa cocomelon is life talaga sya. little bit worried na rin po ako kaya minimize ko na yung panonood ng cocomelon nya sa tv.. Ty mga momsh!

1 Reply

Yes may mga babies na late po talaga. You need to focus on your baby talk to them always say "Hi" "Bye" "Thank you" or "welcome" kailangan din po may interaction kayo together play peek a boo, play align, and clap hands. Pwede din na kantahan nyo sila kahit nursery rhymes yung head and shoulders. ☺️💕 Basta kung kelan ready si baby or nasa mood si baby. Huwag natin pilitin kung ayaw. cheer up mamsh! 😘