cocomelon ....

hi po mga mamsh, ako lang po ba dito yung may lo na hindi mahilig sa cocomelon? mas gusto nya manuod ng tv and makinig ng mga tagalog rap music kesa cocomelon.. pag pinapanuod ko sya ng cocomelon naiinis sya btw 6 months na si lo ko 😊 parang feeling ko since nasa tummy ko sya wala na talaga syang hilig sa ganon mga cocomelon kasi dati nung nasa tummy kopa sya at pinapakinig ko sya ng cocomelon di sya nagrereact. pero kapag mga rap music tapos tagalog music nag rereact sya 😅

1 Reply

Hindi naman po need na manood si baby ng Cocomelon hahaha Basta need po na salain niyo kung ano naririnig at napapanood ni baby. Kung rap, sana yung walang mura at yung di bastos ang lyrics. LO ko din hindi nareact sa Cocomelon pero nakikinood siya samin ng balita sa TV 😂