Prenatal Books/ Books for Raising Kids

Anung mga books nabasa niyo or marerecommend niyong basahin in preparation for your baby? Ako, I have read and will recommend The Happiest Baby in the Block by Dr. Harvey Karp. Currently reading, The Baby Whisperer Solves All Your Problems by Tracy Hogg.

3 Replies

Ako po thru online lang ako nagbabasa basa. Then pag nagccheck up po si baby kung may nababasa po akong alanganing info, i consult our pedia.

Meron po bang ebook niyan sis or avail ba siya sa National Bookstore?

5y ago

Meron downloadable ebook yung happiest baby. Ung baby whisperer online pwede basahin. Naghanap ako national wala. Bought my copy nung baby whisperer preloved from another mom sa isang mommy group sa FB.

Up