VBAC Concern

Sino po ba naka try ng VBAC? I was CS kase 10yrs ago na may possibility po ba na mag normal delivery ako? #INeedAnswerPlease

1 Reply

may criteria for vbac kasi and depende sa status nung pregnancy mo po yun ngayon, also depende anong reason bakit ka na.cs dati. best to look for an ob na vbac advocate para maexplain sayo lahaylt ng concerns

12mo ago

thank you po sa pag reply. ang reason nung una maliit daw sipit sipitan ko hindi maka daan ang bata tapos cervix ko laging naka 1cm kahit na induce na ako.