7months na c bby pero napaka arte nay sa pagkaian halos ayaw kumain ng mga potato then taho lugaw . cerelac lng din kinakain nhihirapnn ako ano ba dpt ipakain kay bby . any suggestion po slamt .

4 Replies

Gnayan din dati mga baby ko ..kahit Po ayaw nya ,patikimin nyo Po pakonte konte twing nakain Kayo ..magugustuhan nya Po Yan sanayin nyo Lang Po ..ngayon puro gulay Ang hanap mga anak ko Kasi nasanay na po

Try nyo po patikim ng sabaw sabaw. Like tinola with sayote. Nilaga with saba. Lugaw with egg

Mased squash mommy. Masarap din kasi ang squash. Try mo din mashed avocado with breastmilk.

Try oatmeal plus banana and breastmilk, avocado, kalabasa, sweet potato