ayaw ni baby kumain😥6 months old

Mga mi, anu po best recommended/suggestion niyo po para kumain si baby, 6 months old na po siya..ayaw niya po kasi ng cerelac, smash food, at lugaw😥linuluwa niya..at minsan naduduwal pa..pa advice naman po mi.kung anu pang ibang pwedeng ipakain po sa knya..salamat po. #first time mom #baby girl.

5 Replies

dapat nung 4-5months sya sinasama mo sya pag nakain kayo para nakikita nya. 4months nag start na kumain baby ko cerelac pinakain ko saka yung marie na biscuit. sinasabay ko lang sya lagi nun sa kain nakikita nya ako. try mo mii cerelac muna naninibago talaga yan. ganyan baby ko ngayon pag nagmamash ako ng gulay yung bago sa panlasa nya naduduwal sya. pero go parin kausapin nyo sya habang pinapakain.

10mo ago

laging nakikita niya akong kumakain kami mi😁pero di naman siya pwede sa pagkain ng matatanda..baka dipa kayanin..pero yung pang baby na pagkain ayaw niya..

Ok lang mi kahit patikim tikim lang si LO. Advise nga po samin ni pedia nung 6 months sya kahit 1-2 tbsp lang muna ipakain. Di pa yun nauubos ni LO lalo na pag di nya trip yung food, basta goal ko is matikman nya yung ibat ibang food. Tutal milk pa naman yung main source of nutrients nila gang 1 year old. Be consistent lang everyday na kakain kayo pa konti konti para masanay sya

10mo ago

pero wla akong problema sa vitamins niya mi, nakaktake po siya.

try nio ang gerber. ulitin nio pa rin ang pagbibigay ng food na na-try nio na, baka magustuhan na nia. bago pa lang sa panlasa nia kaya ayaw pa nia. patatas, kalabasa, carrots, sweet potato. soft fruits. oatmeal.

10mo ago

salamat po mi, try kopo mi..

try mo avocado lagyan mo po ng honey 1st time ko po un ipakain sa kanya gustong gusto nya talaga

9mo ago

Babies younger than 1 year old should not be given honey. That's because a type of bacteria (called Clostridium) that causes infant botulism can be found in honey. Infant botulism can cause muscle weakness, with signs like poor sucking, a weak cry, constipation, and decreased muscle tone (floppiness).

favorite nya mash kalabasa.

10mo ago

sus ,mi na try kona din yan..ganun parin..