help po

Anu tingin nyo dito alergy lang ba, kasi pinahilot sya kahapon nilagyan ng langis yung likod, tapos naging ganito n sya ngayon. May lagnat ubo at sipon na rin sya 2 days na

help po
1 Reply

sis magpacheck up ka sa pedia ni baby ako kasi si si baby ko nilagnat siya mataas yung body temp niya kaya inadmit siya tas after 2 days na nilagnat siya parang nagkaroon siya ng tigdas hangin.pwede ka magpacheck up para mabigyan siya ng gamot ni pedia niya sis

Related Articles