courius

help naman po, kahapon kasi nilinis ko yung likod ng tenga ni baby nilagyan ko ng langis yung bulak para matangas yung dumi bago pinaliguan tapos ngayong maga napasin ko sa gilid may parang nag babalat tapos mapula pag hinawakas nag babasa yung isa lang naman, anu kayang ibig sabihin nun

courius
2 Replies

sa tingin ko po nagasgas sya nung nilinis mo. mainit din pati ang baby oil kaya lalo na irritate. nagagawa ko din yan dati sa mga anak ko tapos magsisisi ako bat ko pa napakialaman hehe try mo lagyan ng calmoseptine or much better pa check mo sa doc para mabigyan ka gamot na pwd ilagay jan.

pacheck up nio npo yan