milk or choco?anung brand?

anu suggestion kung anu msarap na flavor milk or choco pra sa mga buntis?anmum?enfamama?promama?anu flavor mas bet nyo?

66 Replies

Enfamama nman pinapabili ng OB ko, at mas prepare ko yung chocolate flavor kesa sa vanilla. Kaso nga lang nag lalagay tlaga ako ng half table spoon na sugar.

sa chocolate parang same lang nman po mas natatabangan lang ako sa lasa ng enfamama kesa sa anmum. pero parehas nmang ok specially pag chilled😁

Anmum choco is okay naman po. Kung medyo maselan yung tastebuds mo ngayon because of pregnancy, tolerable naman yung lasa ng Anmum Choco.

Mukhang n try ko n laht...anmum plain...enfamamma chocolate and then ngaun prenagen chocolate so far mas bet ko lasa ng prenagen

Ngtry aq ng milk d ko gusto un lasa..sabi nila try ko un choco msarap xa lalo na og malamig mu xa iti2mpla..

Regular fresh milk will do. Magastos lang mga ganyan. Nkakataba pa ng baby.. risky para ma CS 😅

5y ago

Yes po sbe nga nla. Pero with or without i think is ok 👍 naraos ko nman si baby ng walang ganun kaya share lang dn ng experience ❤️👍☺️

anmum choco tapos minsan haluan mo ng bear brand kapag nag sasawa ka na sa lasa sarap promise

Enfamama Choco. It's also good para mag poops ka dahil nga hirap na panunaw natin

Promama vanilla flavor iniinom ko ngayon momsh .. masarap namn di ako nasusuka

Nung preggy ako anmum plain pero mas nagustuhan ko Enfamam Vanilla