Milk

Anu mas magandang milk for preggy anmum /Enfamama / promama ? ??

22 Replies

depende po kasi hiyangan din eh. sa panganay ko bet ko yung lasa ng anmum. pero dito sa 2nd baby ko nasusuka ako sa lasa ng anmum kaya nagfresh milk ako.

Ako enfamama milk 1 month ko switch sa chocolate pag dating sa 3 months bearbrand, ahahaha ayuko inumin ibang brand 😂 bearbrand lng gusto ko 😋

Enfamama kasi yun ang birecommend sa akin ng OB ko noon kaya nag switch ako from Anmum to Enfamama. Mas masaral nga lang sa akin ang Anmum.

Enfamama for me. Marami to flavors. May vanilla, choco, mocha, strawberry. Marami ka choices momsh if ever na di mo magustuhan lasa ng iba 😊

I think they are all the same. Sa lasa na lang nagkakaiba. I prefer enfamama choco.

Kahit ano naman dyan ok. Maternal milk naman yan lahat, sa lasa lang nagkakaiba

kung anong kaya ng budget? same lang naman po kasi yung mga milk momsh.

Enfamama sis, masarap yung choco

Anmum chocolate or mocha latte

Anmum any flavor will do